Friday, 18/10/2019 - 20:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Thành 1

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2019 CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC MÔN ÂM NHẠC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

Môn âm nhạc vốn đã được các em học sinh yêu thích trong những năm học vừa qua không chỉ bởi đây là môn học mang tính nghệ thuật, nhẹ nhàng...thu hút được sự quan tâm của các em. Những làm thế nào để phát huy hiệu quả của một giờ học âm nhạc thì cũng là một niềm khó khăn, vậy dạy học môn âm nhạc theo hướng trải nghiệm như thế nào?

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè của trường TH Trung Thành I, hôm nay, ngày 20 tháng 8 năm 2019 bộ phận chuyên môn của nhà trường đã thực hiện chuyên đề "Dạy học môn âm nhạc theo hướng trải nghiệm" trong trường Tiểu học với sự hướng dẫn của đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung - GV giảng dạy  môn âm nhạc.

Qua nội dung bài học các đồng chí giáo viên nhà trường nhận thấy cách giảng- dạy môn âm nhạc theo hướng trải nghiệm thật thú vị, không gò ép, không bắt buộc phải làm theo mà người giáo viên vận dụng linh hoạt những phương pháp giảng dạy theo hướng trải nghiệm để phát huy tốt đa sự tham gia của các em  học sinh, để các em học sinh  bộc lộ ra tố chất của bản thân, để các em tự tin hơn khi cảm thụ âm nhạc theo cách riêng của mình và để các em có thái độ yêu thích hơn nữa khi học môn âm nhạc nói riêng và các bộ môn khác nói chung.

Sau đây xin giới thiệu hình ảnh buổi tập huấn:

Chúc các cô có một buổi trải nghiệm môn Âm nhạc thật thú vị.

 

Tác giả: Nguyễn Thu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 733
Năm 2019 : 6.496