Friday, 18/10/2019 - 20:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Thành 1

CÁC EM ĐỘI VIÊN NHI ĐỒNG LIÊN ĐỘI TH TRUNG THÀNH I HƯỚNG TỚI NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM 2/9

Sáng hôm nay, ngày 28 tháng 8 năm 2019 các em đội viên nhi đồng Liên đội TH Trung Thành I đã có những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Bác Hồ đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa 2/9/1945 - 2/9/2019.

Chắc hắn trong mỗi học sinh hôm nay kiến thức về ngày Quốc khánh 2/9 còn là một điều gì đó xa xôi, còn là một ẩn số mà các em phải tìm hiểu trên con đường học vấn của bản thân sau này. Với những tâm hồn non nớt, trong sáng và thơ ngây đang đứng trong khuân viên trường TH Trung Thành I hôm nay ( 28/8/2019) sẽ có rất nhiều em tự hỏi " Hôm nay nhiều bạn mặc áo mầu đỏ quá!", " Mặc áo mầu đỏ để làm gì ạ?"... và câu trả lời cho những thắc mắc ấy đó là: Các em sẽ tham gia màn múa hát tập thể để chào mừng mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam , ngày 2/9.

Vậy đấy, ngày Quốc khánh được các em ghi nhớ là ngày có rất nhiều Cờ Tổ quốc mầu đỏ, là ngày rất nhiều người vui sướng, là ngày Bác Hồ kính yêu đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ, cộng hòa tại Quảng trường Ba Đình cách đây 74 năm. Chỉ như vậy thôi, chỉ với những kiến thức sơ khai như vậy thôi những sẽ là những kiến thức theo các em trong những tháng năm tiếp theo trên con đường học tập, trên con đường dài mà mỗi em sẽ qua. Các em yêu quý! Chúc các em sẽ học tập và rèn luyện để xứng đáng là công dân của nước Việt Nam độc lập nhé.

Xin giới thiệu một số hình ảnh đẹp:

Chúc các em- những chủ nhân tương lai luôn học tập tốt, rèn luyện chăm nhé.

Tác giả: Nguyễn Thu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 736
Năm 2019 : 6.499