Friday, 04/12/2020 - 05:14|

CÁC EM HỌC SINH LỚP 3B VUI TẾT TRUNG THU 2020

Mỗi chúng ta, ai cũng đã trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức có đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung Thu là ngày mà các em nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Với các em học sinh lớp 3B, Trung thu năm nay được chuẩn bị chu đáo và tấm lòng của các cô giáo cùng Ban đại diện CMHS lớp 3B đã mang đến cho các em một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong lớp học của các em không khí Trung thu đã tưng bừng từ đầu tuần, các em được cùng các cô giáo làm đèn lồng, xúc xích, tô màu mặt nạ trang trí lớp…Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng, các bạn hân hoan rước đèn, cùng nhau phá cỗ, cùng nhau tham gia các trò chơi vận động.

Sau đây là những hình ảnh các em tham gia ngày Tết Trung thu :

Năm 2020 : 15.660