Saturday, 29/02/2020 - 20:06|

Giúp đỡ bạn trong học tập của các bạn lớp 2D

Hòa chung với phong trào thi đua học tập tốt, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ do Liên đội Trường tiểu học Trung Thành I và nhà trường phát động. Ngay từ đầu năm học tập thể lớp 2D đã thành lập nhóm đôi bạn cùng tiến, để giúp đỡ những bạn còn gặp khó khăn trong học tập và rèn luyện. Sau một học kì các em đã tiến bộ rõ ràng, Bạn Vũ Huy Hoàng đã đọc đúng tốc độ và biết tính toán. Viết chữ đẹp hơn trước rất nhiều như bạn Huyền, Linh, Minh, Oanh. Các bạn được phân công giúp bạn cùng tiến lớp rất vui vì bước đầu đã có hiệu quả.. Hi vọng trong HKII này, lớp 2D cuối năm sẽ đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.

Tác giả: Võ Thị Lài
Năm 2020 : 2.683