Saturday, 20/04/2024 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Thành 1

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN PHÓ HIỆU TRƯỞNG MỚI

Với lời phát biểu ngắn gọn của đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Kim Thoa song tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của đồng chí trong việc duy trì và tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Chiều nay, ngày 25/3/2020, trường TH Trung Thành I tổ chức buổi ra mắt đón chào đồng chí phó hiệu trưởng mới của nhà trường –Nguyễn Kim Thoa.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi toàn thể cán bộ giáo viên đã được nghe đồng chí Đặng Thị Huyền- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Kim Thoa nguyên là Phó hiệu trưởng trường TH Vạn Phái về nhận nhiệm vụ Phó hiệu trưởng tại trường THTrung Thành I và phát biểu chào đón đồng chí Phó hiệu trưởng mới trong tiếng vỗ tay rộn ràng và những ánh mắt tràn đầy niềm tin dành cho đồng chí Phó hiệu trưởng mới Nguyễn Kim Thoa.

Buổi gặp mặt chào đón đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí Phó hiệu trưởng mới, để bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới, phấn khởi và đầy lạc quan.

Dưới đây là một số hình ảnh!

Tác giả: Đàm Thị Thu Hằng
Nguồn:thtrungthanh1.thainguyen.edu.vn Copy link