Tuesday, 18/02/2020 - 04:22|

Học sinh lớp 3A tích cực chăm sóc bồn hoa cây cảnh chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chăm sóc bồn hoa cây cảnh là việc làm thường xuyên của các Chi đội trong trường tiểu học Trung Thành I, phong trào chăm sóc bồn hoa cây cảnh được Liên đội phát động và có đánh giá thi đua cho các đợt.

Luôn ý thức được vai trò của cây và hoa đối với cuộc sống nói chung và cảnh quan trường tiểu học Trung Thành I nói riêng nên các em học sinh lớp 3A luôn tích cực, tự giác trong hoạt động này.

Xuân Canh Tý đang sắp tới, để chào đón năm mới với sự hào hứng, nhộn nhịp các em học sinh lớp 3A cùng với các em học sinh trong trường đã và đang cải tạo, tích cực chăm sóc các bồn hoa để năm mới tới trường tiểu học Trung Thành I sẽ chăm hoa đua nở, khoe sắc chào xuân.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Mạc Thị Thùy Dung