Tuesday, 18/02/2020 - 04:22|

HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ

Thực hiện  công văn số 66/PGDDT ngày 6/2/2020 của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến.

Thực hiện thông tư Số: 01/2020/TT-BGDĐT ngày 20/1/2020 của BGDĐT về việc hướng dẫn lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Sáng ngày 10/2/ 2020 trường TH Trung Thành I đã tổ chức họp hội đồng sư phạm để triển khai 2 nội dung sau:

1. Triển khai kế hoạch hướng dẫn  học sinh học trực tuyến tới toàn thể cán bộ, GV, NV nhà trường, yêu cầu 100% CBQL, GV, NV tham gia.

- Mỗi khối thành lập thành 1 nhóm chuyên môn do đồng chí tổ trưởng hoặc tổ phó làm nhóm trưởng. Cả nhóm cùng trao đổi thống nhất nội dung hướng dẫn bài  ôn tập hàng ngày cho HS các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mĩ thuật v,v...có quy định thờigian hoàn thành và phương án kiểm tra, đánh giá (Tuyệt đối không hướng dẫn HS học trước chương trình). Giáo viên bộ môn gửi bài thông qua giáo viên chủ nhiệm.

- Mỗi GVCN thành lập 1 nhóm zalo hoặc facebook với PHHS lớp mình để hướng dẫn HS ôn tập ở nhà và trao đổi các thông tin cần thiết.( Nếu PHHS nào không có zalo, facebook GV gọi điện thoại để cập nhật tình hình học sinh, hướng dẫn học sinh ôn tập ở nhà trong thời gian HS nghỉ)

2. Hội đồng lựa chọn SGK họp và thống nhất các tiêu chí lựa chọn SGK.

Dưới đây là 1 số hình ảnh.