Sunday, 29/11/2020 - 20:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trung Thành 1

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỌC TRỰC TUYẾN

- Tăng cường tổ chức hướng dẫn học trực tuyến của giáo viên trên cơ sở nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông nhằm ứng phó với dịch bệnh. -

KẾ HOẠCH

Hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến

 

Thực hiện  công văn số 66/PGDDT ngày 6/2/2020 của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến. Trường TH Trung Thành I xây dựng kế hoạch hướng dẫn hoạt động học trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

- Tăng cường tổ chức hướng dẫn học trực tuyến của giáo viên trên cơ sở nền tảng công nghệ thông tin và truyền thông nhằm ứng phó với dịch bệnh. -          - Nội dung các nhiệm vụ được giao cho học sinh phải đảm bảo vừa với năng lực của học sinh

- Yêu cầu 100% giáo viên tham gia vào hoạt động. 

II. Nội dung:   

- Mỗi khối thành lập thành 1 nhóm chuyên môn do đồng chí tổ trưởng hoặc tổ phó làm nhóm trưởng. Cả nhóm cùng trao đổi thống nhất nội dung hướng dẫn bài  ôn tập hàng ngày cho HS các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mĩ thuật v,v...có quy định thờigian hoàn thành và phương án kiểm tra, đánh giá (Tuyệt đối không hướng dẫn HS học trước chương trình). Giáo viên bộ môn gửi bài thông qua giáo viên chủ nhiệm.   

III. Cách thức:                                                                           

- Mỗi GVCN thành lập 1 nhóm zalo hoặc facebook với PHHS lớp mình để hướng dẫn HS ôn tập ở nhà và trao đổi các thông tin cần thiết.( Nếu PHHS nào không có zalo, facebook GV gọi điện thoại để cập nhật tình hình học sinh, hướng dẫn học sinh ôn tập ở nhà trong thời gian HS nghỉ)   

IV. Thông tin, báo cáo:                                                                                            

Yêu cầu các đồng chí GVCN báo cáo tình hình HS lớp mình cho tổ trưởng  vào 10h thứ ba và thứ sáu hàng tuần- tổ trưởng báo cáo Hiệu trưởng để tổng hợp báo cáo PGD.

Trên đây là kế hoạch hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến của trường Tiểu học Trung Thành I. Đề nghị các tổ chuyên môn và giáo viên nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng trao đổi  trực tiếp với tổ chuyên môn, BGH để kịp thời giải quyết.

Nơi nhận:

- Phòng GD và ĐT (Báo cáo);

- Các tổ chuyên môn (Thực hiện);

- Lưu: VT.       

 

HIỆUTRƯỞNG

(Đã kí)

 

Đặng Thị Huyền

Tác giả: Đàm Thị Thu Hằng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 64
Tháng 11 : 1.152
Năm 2020 : 15.467