Sunday, 17/01/2021 - 03:34|

Sinh hoạt chuyên đề Khối 2, 3 - Tháng 12/2020

Nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức, thống nhất quy trình các môn học trong nhà trường, hôm nay, ngày 16/12/2020, theo kế hoạch chung của trường Tiểu học Trung Thành I, Tổ 2 đã tổ chức chuyên đề tiết Tập làm văn lớp 2. Đến dự tiết chuyên đề trên có mặt đông đủ các giáo viên trong tổ khối 2,3.

Phần báo cáo chuyên đề tiết dạy phân môn Tập làm văn lớp 2 của cô Nguyễn Thị Hường diễn ra thành công. Giáo viên tự tin, thân thiện khi lên lớp. Học sinh học bài sôi nổi và hiệu quả.

Dưới sự chỉ đạo của đồng chí Đàm Thị Thu Hằng – Tổ trưởng chuyên môn, các thành viên trong khối đã thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm thống nhất được quy trình dạy môn Tập làm văn lớp 2,3.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp giáo viên trong tổ 2 chúng tôi nắm chắc hơn quy trình cũng như phương pháp dạy học các môn ở khối 2, 3.  Ngoài ra, buổi sinh hoạt chuyên đề còn giúp chúng tôi học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học,… góp phần ngày càng nâng cao chất lượng dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 691