Sunday, 17/01/2021 - 04:02|

Sinh hoạt chuyên môn Tổ 2

Trong các nhà trường nói chung, trường Tiểu học nói riêng, sinh hoạt tổ chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho giáo viên, góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ.

Thực hiện theo kế hoạch chung của nhà trường, sau khi Tổ 2 chúng tôi cùng nhau hoàn thành Bước 1 của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, hôm nay, ngày 25/11/2020, chúng tôi tiếp tục thực hiện Bước 2. Cô Nguyễn Thị Ngọc đã trình bày lại kế hoạch bài dạy của tiết Toán: “54-18”.Tiếp theo, cô Ngọc đã trao đổi với các thành viên trong tổ để chỉnh sửa lại giáo án của tiết đã được phân công chuẩn bị. Sau khi nghe xong, các thành viên trong tổ đã cùng nhau góp ý xây dựng kế hoạch chi tiết cho các bài dạy trên.

Sau buổi sinh hoạt chuyên môn, mỗi thành viên trong tổ đều xác định được những công việc mình sẽ làm để chuẩn bị tốt cho Bước 3 - bước tiếp theo của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 691