Tuesday, 18/02/2020 - 04:36|

TẬP HUẤN Phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV)

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và dào tạo thị xã Phổ Yên về việc tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Sáng ngày 7/2/2020, trường TH Trung Thành I đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí đã được nghe thông tin cập nhật về các bài học kinh nghiệm trong quá trình phòng chống dịch bệnh;các thông tin cơ bản về dịch bệnh, các văn bản chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch. Đồng thời được biết phương án phòng chống theo 3 tình huống ứng phó là: Chưa ghi nhận ca bệnh tại địa phương; Xuất hiện ca bệnh tại địa phương; Khi dịch lây lan trong cộng đồng; qua đó giúp cho đội ngũ phản ứng nhanh với các biện pháp phòng ngừa dịch nhằm phát hiện sớm từ ca bệnh đầu tiên, cách ly và điều trị kịp thời.

Qua buổi tập huấn giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV.