Tuesday, 18/02/2020 - 04:21|

TỔ CHỨC CHO HỌC SINH BÁN TRÚ ĂN TẾT CỔ TRUYỀN

Với tấm bánh chưng đậm nét truyền thống, trên gương mặt các em học sinh thể hiện rõ niềm vui tươi, phấn khởi. Trong buổi ăn Tết tại trường, các em học sinh đã được các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường quan tâm và đến tận nơi chúc Tết các em. Chúc cho các em cùng gia đình đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn và tràn đầy hạnh phúc.

Các bạn ạ! Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết nguyên đán Canh Tý, mặc dù trong những ngày cuối năm ai ai cũng bận rộn với công việc chuẩn bị cho ngày Tết, nhưng các hoạt động của thầy và trò trường TH Trung Thành I vẫn rất sôi nổi. Các em vẫn miệt mài học tập, vẫn tích cực tham gia hoạt động đội, hoạt động thư viện, các hoạt động thể dục, thể thao. Hôm nay, 17/01/2020( tức ngày 23/12 âm lịch) nhà trường tổ chức cho học sinh bán trú ăn Tết cổ truyền trước khi nghỉ về ăn Tết với gia đình. Đây là việc làm thường niên của nhà trường mang đầy ý nghĩa đối với các em học sinh bán trúđã để lại cho các em một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu!