Tuesday, 18/02/2020 - 05:05|

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP TÍNH DO VIRUT CORONA

Hôm nay ngày 3/2/2020 Liên đội trường TH Trung Thành I đã tiếp tục tổ chức tuyên truyền đến các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh cách phòng, chống bệnh viêm phổi cấp tính do virut Corona gây ra. Liên đội hướng dẫn các em cách nhận biết khi bị mắc bệnh, cách phân biệt cảm cúm thông thường và cúm do virut Corona gây ra; các biện pháp phòng, chánh dịch bệnh đối với tập thể, cá nhân. Đến thời điểm hiện tại 100 % các thầy cô giáo, các em đội viên, nhi đồng đều nắm bắt kịp thời và đều thực hiện deo khẩu trang khi tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện tại trường và gi đình.

Một số cách phòng chống dịch do Liên đội sưu tầm và tuyên truyền:

Một số hình ảnh do Liên đội thực hiện:

Tác giả: Nguyễn Thu