Tuesday, 18/02/2020 - 04:40|

BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA HỌC SINH LỚP 5A- TRƯỜNG TH TRUNG THÀNH I

Năm học 2019- 2020 này Trường Tiểu học Trung Thành I tiếp tục tổ chức ăn bán trú cho học sinh. Tổng số học sinh ăn bán trú của nhà trường là gần 900 em. Nhà trường đã phối hợp cùng với Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh bố trí bếp ăn một chiều, sắp xếp đồ dùng, trang thiết bị khoa học, hợp lý để bếp luôn thoáng khí, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Thực phẩm tươi sống sử dụng hết trong ngày, thức ăn được lưu nghiệm sau 24 giờ. Các dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho bán trú đều được sử dụng bằng I- nox; nấu cơm bằng nồi hơi công nghiệp; bố trí vòi nước cho học sinh rửa tay, giữ vệ sinh sạch sẽ. Ban giám hiệu, cùng với hội phụ huynh học sinh chỉ đạo, theo dõi, việc lên thực đơn, bữa ăn của học sinh trong tuần đa dạng và thay đổi theo mùa, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, đủ chất dinh dưỡng. Thức ăn luôn nóng sốt, phù hợp với khẩu vị của học sinh. Việc tổ chức bán trú cho học sinh ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của các bậc phụ huynh trường TH Trung Thành I nói chung và phụ huynh, HS lớp 5A nói riêng. Cứ đến giờ ăn trưa các em học sinh lớp 5A lại phấn khởi cùng với bạn bè và cô giáo chủ nhiệm quây quần bên bàn ăn thật ngon miệng và vui vẻ. Bữa trưa hôm nay 17/01/2020 (23 tháng chạp) các em lại vui hơn, háo hức hơn vì đã được nhà trường tổ chức ăn tết sớm. Ngoài các món ăn trong bữa trưa như mọi khi, hôm nay các em có thêm bánh chưng và giò lụa. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể: