Friday, 04/12/2020 - 05:36|

CÁN BỘ, NHÂN DÂN XÓM THANH XUYÊN 5- XÃ TRUNG THÀNH TẶNG SÁCH NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020, trường TH Trung Thành I  đã phát động chương trình quyên góp sách tới toàn thể 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 956 học sinh nhà trường cùng tham gia quyên góp sách nhằm làm phong phú thêm kho sách với phương châm: Góp 1 cuốn sách để được đọc nhiều cuốn sách. Ngoài ra, góp sách giáo khoa cũ nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có sách để học.

Đặc biệt, Ngày Sách Việt Nam năm nay, thư viện nhà trường còn nhận được món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị văn hoá to lớn từ tập thể cán bộ, nhân dân xóm Thành Xuyên 5- xã Trung Thành, tặng phẩm là 2 bài thơ hay (Từ bước đi ban đầu và Cây di sản Việt Nam) cùng hơn 200 quyển sách báo ủng cho thư viện do ông Nguyễn Viết Nhật đại diện trao tặng.

Giới thiệu một số hình ảnh:

Tác giả: Ngô Thị Lễ
Nguồn: Tin Thư viện