Sunday, 17/01/2021 - 03:02|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 3 THÁNG 12/2020

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của tổ, chiều ngày 23 tháng 12 năm 2020 tổ 3 đã tổ chức dạy thực hành tiết Chính tả (Nghe - viết).

Bài: Người mẹ của 51 đứa con

Người thực hiện: Cô giáo: Nguyễn Thị Bắc

Tiết dạy có đông đủ các thành viên trong tổ tham dự với tinh thần và thái độ nghiêm túc. Đồng chí Nguyễn Thị Bắc với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chất giọng truyền cảm đã mang đến cho học sinh một tiết học đầy hứng thú và lôi cuốn học sinh tham gia học tập một cách say mê. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của cô giáo học sinh tham gia học tập tích cực và cảm thấy hứng thú.

Sau giờ dạy, các thành viên trong tổ tham gia góp ý một cách sôi nổi để tiết dạy thực sự trở thành chuẩn mực, giúp mỗi giáo viên trong tổ có thể vận dụng tốt trong các giờ dạy tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả: Lê Vân Khánh
Năm 2021 : 691