Tuesday, 18/02/2020 - 05:00|

Vệ sinh thư viện phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV)

Cán bộ thư viện cùng một số giáo viên nhà trường đã tiến hành vệ sinh toàn bộ kho sách, phòng thư viện- thiết bị và thư viện ngoài trời cùng toàn bộ khuôn viên xung quanh để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tổ chức tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Sáng ngày 07/2/2020, trường tiểu học Trung Thành I đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Qua buổi tập huấn, giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để thức hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Ngay sau đó, cán bộ thư viện cùng một số giáo viên nhà trường đã tiến hành vệ sinh toàn bộ kho sách, phòng thư viện- thiết bị và thư viện ngoài trời cùng toàn bộ khuôn viên xung quanh.

Một số hình ảnh làm vệ sinh:

Tác giả: Ngô Thị Lễ
Nguồn: Tin Thư viện